Smart Timber – Sự lựa chọn hoàn hảo cho sàn hồ bơi

0
6
Rate this post

Hồ bơi là một trong những không gian quan trọng của công trình kiến trúc cao cấp: biệt thự, khu nghỉ dưỡng,căn hộ,… Vì thế, việc thiết kế, trang trí những nội ngoại thất sao cho đẳng cấp, tiện nghi luôn là vấn đề quan trọng của các nhà kiến trúc sư. Đứng đầu trong vật liệu trang trí ngoài trời, Smart Timber là sàn gỗ tự nhiên chuyên được ứng dụng trong trang trí hàng rào, thanh lam che nắng, sàn hồ bơi,…Đem đến một không gian ngoại thất sang trọng, trong lành và thân thiện với môi trường.

Để bạn và gia đình hiểu thêm về dòng sản phẩm này. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra công dụng toàn năng của sàn gỗ tự nhiên Smart Timber.

  1. Sàn gỗ iTimber

Là sàn gỗ tự nhiên có nguồn gốc từ những cây gỗ Thông, Dừa, Tần Bì, Sồi,…được xử lý theo công nghệ CCA cải tiến tạo ra sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật. Thích nghi tốt với mọi khí hậu, đặc biệt là thời tiết và khí hậu Việt Nam.

 Ưu điểm nổi bật

  • Chống lại tia UV: Ngăn cản sự tác động của tia UV lên bề mặt gỗ. Chống sự cong vênh, bong tróc, phân hủy,…
  • Không hấp thụ nhiệt: Tăng nhiệt độ tăng chậm – khi đi chân trần dưới ánh nắng. Không bị phỏng chân như các vật liệu làm sàn khác: nhựa giả gỗ, gạch, kính,…
  • Không thấm nước: Đó là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của Smart Timber.
  • Cách nhiệt tự nhiên: Đây là loại vật liệu cách nhiệt được cải thiện so với các loại gỗ cứng và gỗ mềm thường được sử dụng. Lý tưởng cho mục đích bảo tồn năng lượng.
  • Ngăn cản côn trùng: Khó tiêu hóa với các loại côn trùng, bao gồm cả mối, mọt,.. Giảm đáng kể các lỗ khí nhờ quá trình hút chân không.
  • Tính thẩm mỹ cao: Thích hợp lắp đặt ở mọi công trình ngoại thất.
  • Thân thiện môi trường: Bảo vệ môi trường khỏi các tác hại của phương pháp xử lý thông thường. Có thể được tái sử dụng một cách an toàn, tái chế hay thiêu đốt.

2. Ứng dụng đa dạng của Smart Timber

Không chỉ có ứng dụng trong lát sàn hồ bơi, sàn gỗ ngoài trời còn được ứng dụng rộng rãi trong trang trí hàng rào, làm thanh lam che nắng, bậc cầu thang, lamri, lát sàn nhà ngoài trời, lối đi,…

Có thể nói smart timber là sàn gỗ tự nhiên ngoài trời linh hoạt và có giá trị thẩm mỹ cao. Phù hợp với mọi yêu cầu mà khách hàng đề ra.

Bài viết trên phần nào đã giúp bạn tìm hiểu thêm về một trong những vật liệu trang trí ngoại thất phổ biến nhất hiện nay.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Please enter your comment!
Please enter your name here