Những lưu ý cần biết khi mua sàn gỗ

0
10
Rate this post

Trước khi sở hữu một sản phẩm nào đó, bạn đều cân nhắc đến những lưu ý khi sử dụng. Như vậy sẽ giúp bạn biết thêm về những quyền lơi, những đặc tính vốn có. Sàn gỗ cũng vậy, trước khi chọn lựa bạn nên tìm hiểu rõ để trách những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Bài viết này, sẽ chỉ ra một vài lưu ý khi mua sàn gỗ cho gia đình bạn.

  1. Lựa chọn mua sàn gỗ ở những nơi đáng tin cậy

Trước thực trạng đầy biến động của thị trường sàn gỗ, hàng loạt các cơ sở chi nhánh sàn gỗ mọc lên khiến người tiêu dùng gặp phải không ít khó khăn trong lựa chọn của mình. Vì thế bạn nên tìm hiểu những nhà cung cấp đáng tin cậy để sở hữu sản phẩm an toàn và chất lượng nhất.

Hiện nay, một số nơi cung cấp sàn gỗ đáng tin cậy phải kể đến: Kho sàn gỗ, Mạnh Trí, Janhomes,…

2. Nên đặt ra thời hạn trước khi mua

Khá nhiều người chủ quan và nghĩ rằng, không mua chỗ này sẽ mua chỗ khác. Mỗi một thương hiệu sàn gỗ đa số chỉ có 1 kho chứa hàng duy nhất. Và với mỗi một mã màu chỉ có  khoảng 1000m2 trở xuống tại thời điểm mới nhập hàng. Vì thế, nếu không muốn mình phải trong trạng thái “ chờ đợi” thì hãy chủ động hơn trong việc đặt hàng giữ chỗ nhé!

3. Lưu ý khi mua sàn gỗ là xem xét điều kiện bảo hành

Tùy vào loại sàn mà có chế độ bảo hành khác nhau. Chính vì thế, bạn cũng nên lưu ý khi mua sàn gỗ đến vấn đề này để đảm bảo quyền lợi cho gia đình mình.

4. Nên nhờ nhân viên tư vấn loại sàn phù hợp

Nếu ai đã am hiểu về vật liệu sàn gỗ thì có thể không cần nhờ đến nhân viên tư vấn. Nhưng đối với khách hàng sử dụng lần đầu, thì việc tư vấn của nhân viên là một trong những gợi ý tốt nhất cho không gian nhà bạn.

5. Nên sử lý mặt sàn trước khi có ý đinh lắp đặt sàn gỗ

Đây là một việc quan trọng và cần thiết đối với mọi gia đình khi thi công sàn. Bạn không thể lắp đặt trên mặt đất gồ ghề, lồi lõm. Vì thế cần xử lý bề mặt trước để tránh mất thời gian thi công, lắp đặt.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Please enter your comment!
Please enter your name here