3 dòng sàn gỗ Châu Âu tốt nhất hiện nay

0
4
Rate this post

Sàn gỗ Châu Âu là sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất hiện nay. Được sản xuất trên công nghệ xanh hiện đại, sản phẩm đã mang đến cho người tiêu dùng một không gian hòa mình với thiên nhiên, trong lành và thoải mái.

Sàn gỗ Châu Âu bao gồm 3 dòng thương hiệu nổi tiếng đến từ: Bì, Thụy Sĩ, Đức. Mỗi dòng sản phẩm đều mang một đặc tính riêng. Để biết rõ hơn về 3 dòng sàn gỗ này, bài viết của kiến thức sàn gỗ đưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về sàn gỗ này.

1. Ưu điểm nổi bật của sàn gỗ Châu Âu

– Màu sắc, vân gỗ tự nhiên, tinh tế: Sàn gỗ công nghiệp châu Âu có màu sắc tinh tế, mang đậm phong cách phương Tây hiện đại, sang trọng. Hơn nữa, sàn gỗ có khả năng giữ màu tốt, không bị phai màu theo thời gian hay do tác động của các hóa chất.

– Chịu va đập tốt: Với cốt gỗ HDF có độ cứng cao, khả năng chịu va đập tốt.

–  Thi công dễ dàng: Sở hữu hệ thống hèm khóa hiện đại thuận tiện cho việc thi công lắp đặt.

– An toàn cho người sử dụng: Sản phẩm đều được kiểm duyệt chất lượng theo tiêu chuẩn E0, E1 không hề gây độc hại cho con người.

– Khả năng chịu nước tốt: Sàn gỗ châu Âu là sàn gỗ công nghiệp chống chịu nước tốt nhất trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm sàn gỗ châu Âu có thể chịu nước từ 8 – 10 tiếng đến 2, 3 ngày, độ ngấm nước và dãn nở rất thấp.

2. Các dòng sàn gỗ Châu Âu phổ biến nhất hiện nay

2.1 Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ

Thụy Sĩ là một trong những quốc gia hàng đầu về sản xuất chế biến gỗ với Tập đoàn Kronospan. Dòng sản phẩm nổi tiếng và tốt nhất là sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss.

Sàn gỗ Kronoswiss có hai mẫu chính là mẫu dày 8mm và mẫu dày 12mm. Với mỗi mẫu có nhiều màu khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

2.2 Sàn gỗ công nghiệp Đức

Sàn gỗ Đức được coi là sàn gỗ công nghiệp tốt nhất nhờ khả năng chống chịu nước tốt. Đức là một trong những nước đi đầu về công nghệ tiên tiến, hiện đại. Sàn gỗ công nghiệp Đức không chỉ có chất lượng tốt mà còn đa dạng, tự nhiên về màu sắc, vân gỗ, sử dụng hệ thống hèm khóa tốt nhất trên thị trường.

Một số thương hiệu mạnh của sàn gỗ công nghiệp Đức phải kể đến như: Kronotex, Kahn, Morser, Sensa,… Tuy nhiên, giá sàn gỗ công nghiệp Đức khá cao nên ít được sử dụng phổ biến trên thị trường.

2.3 Sàn gỗ công nghiệp Bỉ

Sàn gỗ công nghiệp Bỉ được biết đến với sàn gỗ Quickstep. Một trong những sàn gỗ thích ứng tốt nhất với điều kiện khí hậu Việt Nam. Tuy nhiên giá thành của sàn gỗ này rất cao, nên chỉ phổ biến với những gia đình có điều kiện kinh tế ổn định.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Please enter your comment!
Please enter your name here